1. Trang chủ
  2. Tin chuyển nhượng

Liverpool tự tin sẽ chiêu mộ được 'Quốc bảo tiếp theo' của nước Anh

David Nguyen

Liverpool được cho là muốn bổ sung thêm nhân sự để nâng cấp hàng thủ trong kỳ chuyển nhượng hè năm nay.

Và theo báo cáo từ TEAMtalk, Quỷ đỏ đang rất tự tin trong việc sẽ chiêu mộ thành công Marc Guehi. Hậu vệ thuộc biên chế Crystal Palace cũng đang được Arsenal, Chelsea và Tottenham quan tâm.

Trung vệ Guehi đang thở
Liverpool tự tin có thể chiêu mộ thành công Marc Guehi.

Guehi đã khẳng định bản thân là một trong những cái tên xuất sắc nhất tại vị trí của mình ở Premier League trong những mùa gần đây. Chàng trai người Anh hội tụ mọi phẩm chất để phát triển thành một cầu thủ hàng đầu. 

Chuyển đến Liverpool có thể giúp Guehi được chơi bóng ở đẳng cấp cao. Ngoài ra, trung vệ sinh năm 2000 sẽ được thử thách bản thân tại đấu trường Champions League.

Việc Liverpool cần tăng cường hàng phòng ngự là điều không quá bất ngờ. Joel Matip nhiều khả năng rời câu lạc bộ vào cuối mùa giải 

Do đó, The Kop sẽ cần phương án thay thế chất lượng. Và hậu vệ thuộc biên chế Crystal Palace nổi lên như một mục tiêu khả thi cho Lữ đoàn đỏ.

Marc Guehi đã thích nghi tốt tại Premier League và nhiều khả năng sẽ tạo nên tầm ảnh hưởng ngay lập tức nếu chuyển đến sân Anfield. Vấn đề là liệu Liverpool có thể đạt được thỏa thuận với Crystal Palace hay không.

Arsenal cũng rất quan tâm đến cầu thủ người Anh. Nhưng khả năng Pháo thủ quyết định bán đi một số gương mặt ở hàng thủ vào mùa hè và ký hợp đồng với ngôi sao của Crystal Palace vẫn là dấu hỏi. 

Hiện tại, Arsenal đã có đủ sự lựa chọn ở vị trí trung vệ. Việc bổ sung thêm nhân sự sẽ là một điều bất ngờ, đặc biệt khi nửa đỏ trắng thành London cần cải thiện các khu vực khác trong đội hình.

Đối với Chelsea, họ cần một người thay thế dài hạn cho Thiago Silva. Do đó, đưa Guehi trở lại Stamford Bridge sẽ là phương án lý tưởng.

Matip và Guehi
Liverpool cần phương án thay thế Joel Matip.

Tottenham đã ký hợp đồng với Micky van de Ven và Radu Dragusin trong mùa này, và việc chiêu mộ thêm một trung vệ dường như là không khả thi. 

Hãy cùng chờ xem liệu tương lai của Marc Guehi sẽ là ở đội bóng nào vào mùa hè tới.

heartlike
0 người khác thích nội dung này.
comment 0 bình luận
Thích Thích
  • Thả tim Thả tim
  • Giận dữ Giận dữ
  • Cười khóc Cười khóc
  • Ngạc nhiên Ngạc nhiên
  • Khóc Khóc
  • Yêu Yêu
David Nguyen