1. Trang chủ
  2. Bóng đá quốc tế

Man United nhận lời đề nghị cho Antony, bán được với giá 30 triệu đã là thành công

Dau Archie

Dau Archie

Man United có thể kiếm được một số tiền từ Antony vào mùa hè này, khi Quỷ đỏ sẵn sàng lắng nghe những lời đề nghị từ các đối tác.

Phần lớn những khó khăn của Manchester United xuất phát từ việc lạm dụng tiền bạc. Đã từ lâu, đội chủ sân Old Trafford nổi tiếng về lãng phí tiền, cả về phí chuyển nhượng lẫn tiền lương cầu thủ.

Erik ten Hag đã tiêu phần lớn số tiền của CLB một cách chưa thực sự khôn ngoan. Lisandro Martinez và Rasmus Hojlund có thể là những thay đổi tích cự, nhưng mối lo ngại lớn nhất vẫn là Antony.

Cầu thủ chạy cánh này trông rất tiềm năng trong mùa giải đầu tiên, mang lại hy vọng cho tương lai nếu tiếp tục phát triển và tiến bộ.

Thật không may, sự phát triển của Antony với tư cách là một cầu thủ đã chững lại, trong khi các vấn đề bên ngoài sân cỏ cũng mang đến những rắc rối.

Antony
Antony không có trạng thái phong độ như mong muốn.

Tờ Manchester Evening News cho rằng Man United đang sẵn sàng ​​nhận những lời đề nghị dành cho ngôi sao tốn kém này, người vẫn tiếp tục ngồi dự bị trong những trận gần đây.

Omari Forson được chọn đá chính chứ không phải Antony ở trận gặp Fulham vào cuối tuần qua, trong bối cảnh khủng hoảng chấn thương.

Ngay cả Amad cũng được tung vào sân sớm hơn cầu thủ người Brazil. Điều đó chắc chắn gửi một thông điệp đáng lưu tâm cho cựu cầu thủ Ajax.

Antony không có bàn thắng nào ở giải đấu kể từ tháng 4. Đối với một cầu thủ chạy cánh phải, chơi cho câu lạc bộ lớn nhất nước Anh, điều đó là không thể chấp nhận.

Antony
Antony có thể rời Old Trafford trong thời gian tới?

Vấn đề là Man United sẽ không thể thu hồi được mức phí mà họ đã trả cho Antony. Tất cả đều đã theo dõi ngôi sao này suốt 18 tháng nay, Antony không thể hiện mình là một cầu thủ trị giá hơn 80 triệu bảng.

Nói một cách nghiêm túc, nếu Quỷ đỏ thu về 30 triệu bảng từ việc bán cầu thủ người Brazil, thì đó sẽ là một thành công.

Rất có thể Antony vẫn ở lại câu lạc bộ vào mùa giải tới. Man United rất khó nhận được một lời đề nghị phù hợp cho cậu học trò của Erik ten Hag.

0

0 bình luận

Thích Thích
  • Thả tim Thả tim
  • Giận dữ Giận dữ
  • Cười khóc Cười khóc
  • Ngạc nhiên Ngạc nhiên
  • Khóc Khóc
  • Yêu Yêu
Dau Archie