1. Trang chủ
  2. Tin chuyển nhượng

Man Utd và Arsenal chuẩn bị gửi đề nghị lớn để chiêu mộ 'Ngọn hải đăng' của Bỉ

David Nguyen

David Nguyen

Theo nguồn tin từ tờ Sport, Arsenal và Manchester United được cho là sẽ gửi tới Everton những đề nghị hấp dẫn để chiêu mộ tiền vệ Amadou Onana sau khi mùa giải kết thúc. 

Barcelona cũng quan tâm đến ngôi sao người Bỉ. Tuy nhiên, vấn đề tài chính sẽ là rào cản khiến nhà vua La Liga yếu thế trong cuộc đua này, nhất là khi Onana được định giá 60 triệu euro.

Onana đang chạy
Cả Man Utd và Arsenal đều muốn ký hợp đồng với Onana.

Cả Arsenal và Manchester United đang tìm kiếm một tiền vệ phòng ngự với những đặc điểm kỹ thuật đa dạng như Amadou Onana. 

Cầu thủ thuộc biên chế Everton đã thu hút sự quan tâm từ một số câu lạc bộ hàng đầu kể từ khi Everton bị trừ điểm 10 vì vi phạm quy định tài chính. 

Với việc cũng đang gặp khó khăn về tài chính, câu lạc bộ vùng Merseyside nhiều khả năng phải bán tuyển thủ quốc gia Bỉ.

Theo Sport, Everton muốn ít nhất 60 triệu euro cho Onana. Đây là một mức giá mà Arsenal cũng như một số đội bóng khác sẽ không sẵn sàng chi ra. 

Nếu chấp nhận “móc hầu bao”, Quỷ đỏ có khả năng vượt qua Pháo thủ trong thương vụ theo đuổi sao mai sinh năm 2001.

Dù sao đi nữa, hai ông lớn Premier League này đều đang chuẩn bị gửi một đề nghị hấp dẫn để  mua Onana. 

Nửa xanh vùng Merseyside coi Onana là một trong những tài sản quý giá và muốn thu được giá trị tối đa từ việc bán anh trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới.

Không chỉ sao trẻ người Bỉ, Manchester United cũng muốn thực hiện động thái cụ thể với Jarrad Branthwaite. 

Tuy nhiên, mọi thứ ở thương vụ Onana sẽ phụ thuộc vào dự án và vai trò mà mỗi bên đề nghị, cùng với mức định giá mà Everton đưa ra để xác định xem ai sẽ thắng cuộc đua.

Barcelona cũng thể hiện sự quan tâm đến tiền vệ này. Deco xem ngôi sao 22 tuổi là mảnh ghép cần thiết với đội chủ sân Nou Camp. 

Onana và Casemiro
Man Utd nhắm Onana để thay thế Casemiro.

Tuy nhiên, nhà vua La Liga không sẵn lòng trả con số định giá được yêu cầu. Thay vào đó, Barca chỉ chấp nhận chi ra mức giá dưới 40 triệu euro cho Onana trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Số tiền trên rõ ràng sẽ khiến Blaugrana tự loại mình khỏi cuộc đua theo đuổi chàng tiền vệ người Bỉ, nhất là khi cả Arsenal và Man Utd đều sẵn sàng chi đậm cho thương vụ này. 

0

0 bình luận

Thích Thích
  • Thả tim Thả tim
  • Giận dữ Giận dữ
  • Cười khóc Cười khóc
  • Ngạc nhiên Ngạc nhiên
  • Khóc Khóc
  • Yêu Yêu
David Nguyen