1. Trang chủ
  2. Bóng đá quốc tế

MU có thể chiêu mộ tiền vệ xuất sắc nhất La Liga miễn phí, nhưng đó sẽ là sai lầm?

Dau Archie

Manchester United đang tìm kiếm người thay thế Casemiro và một trong những tiền vệ đoạt bóng xuất sắc nhất ở La Liga có thể sẽ ra đi tự do trong mùa hè này.

Nếu không có gì xảy ra, thì cách tiếp cận mới trong chuyển nhượng của Ineos sẽ xoay quanh những tài năng thú vị, đang phát triển hoặc là cây nhà lá vườn.

Jarrad Branthwaite và Michael Olise hiện đang là những mục tiêu hàng đầu, trong khi giám đốc kỹ thuật sắp tới Dan Ashworth rất thích trung vệ Marc Guehi của Crystal Palace. Thế nhưnng, Guido Rodriguez có thể là một ngoại lệ.

Ấn phẩm Andalucia Estadio Deportivo đưa tin vài tuần trước Giáng sinh rằng đội chủ sân Old Trafford quan tâm đến cầu thủ Real Betis, một tuyển thủ Argentina với điều khoản giải phóng hợp đồng trị giá 68 triệu bảng.

Điều khoản đó hiện đã xác định là không được kích hoạt. Trên thực tế, Betis đang phải đối mặt với viễn cảnh là mất Rodriguez mà không có một đồng nào. Hợp đồng của anh sẽ hết hạn vào tháng 7 và việc gia hạn dường như rất khó xảy ra.

Guido Rodriguez
Guido Rodriguez có thể rời Betis sau khi hết hạn hợp đồng.

Chủ tịch Betis Angel Haro nói với Marca: "Bạn biết đấy, anh ấy là một cầu thủ quan trọng đối với chúng tôi. Chúng tôi đã đưa ra cho anh ấy một lời đề nghị gia hạn.

Nếu anh ấy muốn tiếp tục ở câu lạc bộ, chúng tôi sẽ phải ngồi lại và nói chuyện. Cho dù anh ấy có tiếp tục ở lại Betis hay không, tôi chắc chắn rằng anh ấy sẽ nỗ lực hết sức để đưa đội lên vị trí cao nhất có thể.

Ngày tháng trôi qua… Bóng đá là vậy. Khi một cầu thủ chỉ còn thời hạn chưa đầy 6 tháng, bạn đã cố gắng gia hạn thêm một năm nhưng người đại diện không muốn, thì có thể anh ấy sẽ không gia hạn."

Nếu điều này xảy thì có vẻ quá tốt cho Quỷ đỏ, khi sở hữu một ngôi sao La Liga trị giá 68 triệu bảng từng vô địch World Cup một cách miễn phí. Tuy nhiên, có một số nhược điểm cần phải được xem xét.

Guido Rodriguez
Guido Rodriguez có phải phương án chất lượng cho Man United?

Có lẽ yếu tố lớn nhất chống lại Rodriguez là tuổi tác. Anh sẽ bước sang tuổi 30 vào tháng 4, và chỉ kém Casemiro 2 tuổi. Do đó, thương vụ này không mang nhiều tính dài hạn.

Hơn nữa, Rodriguez đã phải nghỉ thi đấu 3 tháng qua vì bị gãy xương mắt cá chân, mặc dù anh sẽ sớm hồi phục.

Ngôi sao Argentina là người có số pha tắc bóng trung bình nhiều nhất mỗi trận ở La Liga mùa trước. Nhưng những con số đó đã giảm đáng kể trong mùa giải này.

Có phải anh đang ở giữa thời kỳ sa sút giống Casemiro? Một cầu thủ đã qua thời đỉnh cao và nguồn năng lượng đang cạn kiệt?

heartlike
0 người khác thích nội dung này.
comment 0 bình luận
Thích Thích
  • Thả tim Thả tim
  • Giận dữ Giận dữ
  • Cười khóc Cười khóc
  • Ngạc nhiên Ngạc nhiên
  • Khóc Khóc
  • Yêu Yêu
Dau Archie