1. Trang chủ
  2. Bóng đá quốc tế

Rasmus Hojlund: 'Thật tuyệt khi khiến tất cả phải câm lặng'

Gnoud

Rasmus Hojlund thừa nhận mình đã bị ảnh hưởng bởi những lời chỉ trích khi không thể ghi bàn tại Ngoại hạng Anh trong những ngày đầu gia nhập Man United.

Anh cũng đồng thời nói về sự nhẹ nhõm khi "khiến tất cả phải im lặng", và cho rằng nhóm người gièm pha anh là những kẻ ganh tị.

Bất chấp việc ghi 5 bàn ở vòng bảng Champions League, chân sút người Đan Mạch vẫn phải đối mặt với những lời chỉ trích khi không thể nổ súng trong 14 trận đấu đầu tiên tại Premier League.

Tuy nhiên, anh bất ngờ ghi 7 bàn thắng trong 6 trận đấu liên tiếp sau đó, trước khi gặp chấn thương cơ và ngồi ngoài hồi cuối tháng 2.

Rasmus Hojlund
Hojlund đối mặt với những chỉ trích trong những ngày đầu gia nhập Man Utd.

Trong buổi trò chuyện với kênh truyền hình TV2 Sport mới đây, tiền đạo sinh năm 2003 đã đề cập đến vấn đề trên, anh nói: "Thật tuyệt khi khiến tất cả phải im miệng.

Tất nhiên tôi có hơi khó chịu khi mọi người cứ liên tục nhắc đến việc tôi không thể ghi bàn tại Premier League, mà không để ý rằng tôi khi ấy đang là chân sút hàng đầu ở vòng bảng Champions League.

Tôi có thể cảm nhận được sự ủng hộ ngay từ ngày đầu tiên, nhưng rõ ràng sẽ có rất nhiều người muốn thấy bạn sụp đổ khi bạn đã đạt đến trình độ mà bạn muốn, và nhiều người sẽ ganh tị.

Có rất nhiều bình luận tích cực, nhưng đồng thời cũng có một số bình luận tiêu cực. Ban đầu, tôi gặp chút khó khăn trong việc phân biệt hai loại bình luận này.

Tôi đến từ một thế hệ mà di động và mạng xã hội đang phát triển bùng nổ. Tôi nhanh chóng nhận ra rằng bạn chẳng thể thu về được điều gì, dù tốt hay xấu. Vậy nên tôi quyết định dẹp nó sang một bên trước mỗi trận đấu."

Rasmus Hojlund an mung ban thang
Hojlund sung sướng khi khiến tất cả phải câm lặng.

Hojlund nhanh chóng được người hâm mộ yêu thích bởi chuỗi phong độ ấn tượng của mình, trở thành cầu thủ trẻ nhất từng ghi bàn trong 6 trận đấu liên tiếp tại Ngoại hạng Anh.

Và mặc dù bị chế giễu trước đó vì không thể ghi bàn tại giải đấu quốc nội, song có một điều không thể bàn cãi rằng chân sút sinh năm 2003 đã đặt mình vào đúng vị trí và không để cho tinh thần bị lung lay.

heartlike
0 người khác thích nội dung này.
comment 0 bình luận
Thích Thích
  • Thả tim Thả tim
  • Giận dữ Giận dữ
  • Cười khóc Cười khóc
  • Ngạc nhiên Ngạc nhiên
  • Khóc Khóc
  • Yêu Yêu
Gnoud