1. Trang chủ
  2. Bóng đá quốc tế

Real Madrid muốn đổi lịch thi đấu vì Taylor Swift, La Liga đã đồng ý?

Dau Archie

Dau Archie

Real Madrid đã chính thức xin dời ngày thi đấu cuối cùng của mùa giải La Liga 2023/2024, để có thêm thời gian chuẩn bị cho buổi biểu diễn của Taylor Swift tại sân vận động Santiago Bernabeu.

Trận đấu cuối cùng của Los Blancos ở mùa giải 2023/2024 gặp Real Betis, dự kiến ​​sẽ diễn ra vào Chủ nhật ngày 26/05 trên sân nhà. Buổi biểu diễn ở Madrid của Taylor Swift trong khuôn khổ The Eras Tour sẽ diễn ra vài ngày sau đó, vào thứ 5 ngày 30/05.

Theo The Athletic, Madrid muốn dời trận đấu với Betis lên thứ 7 ngày 25/05 để họ có thêm thời gian chuẩn bị tại Santiago Bernabeu, nhưng yêu cầu đó có thể không được chấp nhận nếu mục tiêu của cả hai câu lạc bộ chưa hoàn thành vào cuối mùa giải.

Madrid là ứng cử viên vô địch La Liga và đang dẫn đầu bảng với khoảng cách 6 điểm so với Girona. ​​​​Trong khi Betis hy vọng có thể giành được một suất tham dự vòng loại cúp châu Âu.

Santiago Bernabeu.
Santiago Bernabeu là nơi diễn ra buổi biểu diễn của Taylor Swift.

Trường hợp những cuộc đua này còn diễn ra căng thẳng, thì các trận đấu của các đội thi đấu phải diễn ra cùng thời gian.

Madrid cũng đang tìm kiếm ngày bổ sung cho buổi biểu diễn thứ hai của ca sĩ người Mỹ, sau sự quan tâm lớn của người hâm mộ. Các nhạc sĩ như Bruce Springsteen và Rolling Stones trước đây đã từng biểu diễn tại sân vận động Santiago Bernabeu.

Buổi biểu diễn dự kiến ​​vào tháng 6 ở Lyon cũng gây lo ngại như trên. Olympique Lyon có nguy cơ phải tham dự trận play-off trụ hạng, và ngày diễn ra trận play-off lại trùng với buổi hòa nhạc của Taylor Swift.

Tuy nhiên, 4 trận thắng liên tiếp đã xoa dịu nỗi lo của nhà cựu vô địch Pháp, họ hiện đang đứng ở vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng.

Taylor Swift
Buổi biểu diễn của Taylor Swift đang khiến Real Madrid đau đầu.

Theo báo cáo từ Relevo, La Liga đã bật đèn xanh cho Real Madrid đá trận đấu cuối cùng của mùa giải vào thứ 7 ngày 25/05, thay vì Chủ nhật ngày 26.

Điều này sẽ giúp Los Blancos có thời gian cần thiết để biến Bernabeu thành sân khấu tổ chức buổi biểu diễn bổ sung của Taylor Swift.

0

0 bình luận

Thích Thích
  • Thả tim Thả tim
  • Giận dữ Giận dữ
  • Cười khóc Cười khóc
  • Ngạc nhiên Ngạc nhiên
  • Khóc Khóc
  • Yêu Yêu
Dau Archie