1. Trang chủ
  2. Bóng đá quốc tế

Sao Porto khẳng định Arsenal tồn tại những điểm yếu có thể khai thác

David Nguyen

Thủ môn Diogo Costa của Porto tự tin rằng Arsenal tồn tại những điểm yếu mà đội bóng của anh có thể khai thác khi cả hai chạm trán nhau ở Champions League vào rạng sáng mai.

Đại diện đến từ Bồ Đào Nha sẽ tiếp đón Pháo thủ trong trận lượt đi vòng 16 đội diễn ra tuần này. Trận lượt về sẽ diễn ra tại Emirates vào ngày 12 tháng 3.

Đoàn quân Mikel Arteta dĩ nhiên được đánh giá cao hơn. Đây là điều mà Costa không phủ nhận, nhưng thủ thành sinh năm sinh năm 1999 cũng nhận thức rằng Arsenal không hoàn hảo và Porto sẽ quyết tâm tận dụng những điểm yếu đó.

Costa và tập thể Arsenal
Costa tin rằng Porto sẽ khai thác điểm yếu của Arsenal.

"Chúng tôi mong đợi một Arsenal mạnh mẽ và tôi có thể đảm bảo rằng chúng tôi sẽ làm mọi thứ để họ hiểu rõ FC Porto là đội bóng như thế nào," Costa nói tại cuộc họp báo vào thứ Ba.

“Chúng tôi đã chuẩn bị cho mọi thứ để chống lại Arsenal, cả về mặt tấn công lẫn phòng ngự. Mọi đội bóng đều có những điểm yếu riêng, họ chưa từng đối đầu với FC Porto và chắc chắn sẽ gặp khó khăn.

Đây là một đội bóng thiên về tấn công và có một số điểm yếu mà chúng tôi sẽ tận dụng tối đa để giành chiến thắng.

Arsenal có những điểm yếu, tất nhiên tôi không nói ra những điều đó, nhưng tôi đảm bảo chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để chiến thắng. Nếu họ là ứng viên hàng đầu, họ phải chứng minh điều đó."

Arsenal đang có phong độ tuyệt vời sau chuỗi 5 trận thắng liên tiếp, trong khi Porto chỉ thắng duy nhất 1 trong 3 trận gần đây.

Tuy nhiên, Costa cho biết họ đã quen với áp lực phải thắng mỗi khi ra sân, bất kể đối thủ là ai, và điều này không khác gì khi đối đầu với đội bóng thành London.

Thủ môn Costa đang ôm quả bóng
Costa khẳng định Porto ra sân là để giành chiến thắng.

"Một đội như FC Porto luôn thi đấu vì chiến thắng, mỗi đối thủ có giá trị riêng và chúng tôi sẽ không bao giờ coi thường họ," tuyển thủ người Bồ chia sẻ.

"Quan điểm của chúng tôi không thay đổi khi chúng tôi đối đầu với Arsenal hay Arouca, với tất cả sự tôn trọng. Trước Arouca, chúng tôi có nghĩa vụ phải thắng. Khi đối đầu với Arsenal, chúng tôi cũng phải giành chiến thắng."

heartlike
0 người khác thích nội dung này.
comment 0 bình luận
Thích Thích
  • Thả tim Thả tim
  • Giận dữ Giận dữ
  • Cười khóc Cười khóc
  • Ngạc nhiên Ngạc nhiên
  • Khóc Khóc
  • Yêu Yêu
David Nguyen