1. Trang chủ
  2. Bóng đá quốc tế

Sếp lớn chỉ ra 'khía cạnh tốt nhất' mà Inzaghi làm được tại Inter Milan

David Nguyen

Sau khi Inter Milan chính thức trở thành nhà vua mới của nước Ý, Giám đốc điều hành Beppe Marotta đã dành nhiều lời khen ngợi cho huấn luyện viên Simone Inzaghi. 

Sếp cũ của Juventus đã từng có kinh nghiệm nhiều năm trong việc ăn mừng chức vô địch Serie A. 

Nhưng Marotta thừa nhận rằng Scudetto lần này mang đến cho ông cảm giác khác biệt, đặc biệt khi Inter Milan giành được trong trận derby della Madonnina trước đại kình địch AC Milan.

"Chúng tôi xin dành tặng chức vô địch này cho Chủ tịch Steven Zhang, người đang ăn mừng ở một nơi xa xôi và không thể góp mặt cùng đội bóng," Marotta nói với DAZN.

"Chúng tôi cũng phải dành lời khen đến Simone Inzaghi, người đã chứng minh bản thân không chỉ là một huấn luyện viên tài ba, mà còn là một người chiến thắng. Ông là người lãnh đạo của tập thể này.

Tôi cảm ơn tất cả những người đứng sau hậu trường đã ủng hộ câu lạc bộ. Mỗi người đều có đóng góp riêng để đảm bảo đội bóng do Simone dẫn dắt có thể đạt được Scudetto."

Từng xuất hiện nhiều tin đồn cho rằng luôn tồn tại một không khí gia đình tại Inter Milan. Khi nói về vấn đề này, Marotta lại đặt trách nhiệm cho Inzaghi và những quyết định được đưa ra trên thị trường chuyển nhượng của ông.

"Yếu tố con người là điều cần thiết, bởi bạn có thể sở hữu những cầu thủ xuất sắc. Nhưng nếu họ không phải là những người đàn ông tuyệt vời, việc hình thành nên một tập thể sẽ trở nên khó khăn hơn.

Marotta và Inzaghi
Marotta dành nhiều lời khen cho Inzaghi.

Tôi lại ghi công cho Inzaghi, vì mỗi huấn luyện viên có phương pháp và ngôn ngữ riêng với đội bóng. Ông ấy hoàn hảo trong việc tạo ra một mối quan hệ tốt với cầu thủ và họ cảm thấy thoải mái với ông ấy. 

Inzaghi giống như một người bạn hoặc người đồng đội cũ hơn là một huấn luyện viên. Ông ấy đã giành được thành công từ những cầu thủ này, cả trên sân và ngoài sân. 

Tinh thần chiến thắng đã lan rộng nhanh chóng ra toàn đội. Điều đó đúng với cả 12 cầu thủ mới gia nhập mùa này. Đừng bao giờ quên điều đó."

heartlike
0 người khác thích nội dung này.
comment 0 bình luận
Thích Thích
  • Thả tim Thả tim
  • Giận dữ Giận dữ
  • Cười khóc Cười khóc
  • Ngạc nhiên Ngạc nhiên
  • Khóc Khóc
  • Yêu Yêu
David Nguyen