1. Trang chủ
  2. Tin chuyển nhượng

Thất vọng với Martial, Man United nhắm 'thần đồng' của Bayern Munich

Dau Archie

Dau Archie

Manchester United được cho rất quan tâm đến việc ký hợp đồng với thần đồng Bayern Munich, và đã liên hệ với đội bóng nước Đức về một thỏa thuận tiềm năng.

Việc ký hợp đồng với một tiền đạo mới là một mong muốn của Erik ten Hag, trong đối cảnh Anthony Martial có thể sẽ rời Old Trafford khi hợp đồng hết hạn vào cuối mùa giải.

Điều đó sẽ khiến Man United chỉ có Rasmus Hojlund là lựa chọn tiền đạo duy nhất, họ cần phải có chiều sâu hơn ở vị trí này.

Mathys Tel
Mathys Tel có tiềm năng lớn.

Để đạt được mục tiêu đó, Sky Germany đưa tin Mathys Tel đã được xác định là mục tiêu chuyển nhượng, và các cuộc đàm phán giữa Quỷ đỏ và Bayern đã bắt đầu.

Tuy nhiên, có hai câu lạc bộ Anh giấu tên khác cũng quan tâm đến cầu thủ 18 tuổi, người có thể chơi ở cả vị trí tiền vệ cánh và trung vệ.

Mathys Tel chuyển đến Bayern Munich từ Rennes vào năm 2022 với giá 25 triệu bảng.

Tuy nhiên, anh hầu như không có nhiều thời gian thể hiện tiềm năng của mình, khi mới có 7 lần đá chính cho gã khổng lồ nước Đức cho đến nay.

Những cầu thủ như Harry Kane, Leroy Sane và Jama Musiala chắc chắn được ưu tiên hơn Mathys Tel.

Mathys Tel
Mathys Tel có thể nâng cấp hàng công Man United.

Tuy nhiên, anh vẫn ghi được 12 bàn sau 54 lần ra sân cho đến nay, bao gồm cả bàn thắng ở phút bù giờ vào lưới Man United ở Champions League hồi đầu mùa giải này.

Có thông tin cho rằng Tel muốn ở lại Munich và chiến đấu cho vị trí của mình, nhưng sẽ xem xét lại điều này nếu thời gian thi đấu không có nhiều dưới thời Thomas Tuchel.

Khi hợp đồng của cầu thủ tuổi teen này sẽ hết hạn vào năm 2027, nên bất kỳ vụ chuyển nhượng nào cũng sẽ không hề rẻ.

0

0 bình luận

Thích Thích
  • Thả tim Thả tim
  • Giận dữ Giận dữ
  • Cười khóc Cười khóc
  • Ngạc nhiên Ngạc nhiên
  • Khóc Khóc
  • Yêu Yêu
Dau Archie