1. Trang chủ
  2. Bóng đá quốc tế

Trent Alexander-Arnold ra 'yêu sách' mới để gia hạn hợp đồng với Liverpool

David Nguyen

Theo nguồn tin từ Football Insider, Trent Alexander-Arnold được cho đã yêu cầu một mức tăng lương đáng kể để ký hợp đồng gia hạn với Liverpool. 

The Kop rất muốn giữ chân ngôi sao quan trọng này trong thời gian dài, mặc dù cá nhân tuyển thủ người Anh cũng muốn ở lại và chưa có dấu hiệu sẽ rời đội bóng.

Arnold và Klopp
Tương lai của nhiều ngôi sao Liverpool bị đặt dấu hỏi sau khi Klopp tuyên bố ra đi.

Với việc Jurgen Klopp ra đi vào cuối mùa giải, đã xuất hiện nhiều giả thuyết cho rằng một số ngôi sao quan trọng của Liverpool có thể theo chân nhà cầm quân người Đức.

Gần đây, Virgil Van Dijk cũng bày tỏ quan điểm về tương lai của mình khi anh không chắc chắn liệu bản thân có ở lại Anfield lâu dài hay không.

Tuy nhiên, các fan có thể yên tâm về tương lai của ngôi sao trưởng thành từ học viện câu lạc bộ là Trent Alexander-Arnold. Ngoài ra, Liverpool đã có kế hoạch trao cho anh một hợp đồng mới. 

Thực tế, tuyển thủ Người Anh chưa đồng ý đặt bút gia hạn là vì lí do liên quan đến mặt tài chính của điều khoản mới.

Cụ thể, Alexander-Arnold muốn trở thành một trong những cầu thủ có mức thu nhập cao nhất tại Anfield. 

Hiện tại, ngôi sao sinh năm 1998 đang hưởng thu nhập hàng tuần là 180 nghìn bảng/tuần và anh muốn được tăng con số trên ở giao kèo mới với câu lạc bộ vùng Merseyside. 

Liverpool rõ ràng không muốn mất ngôi sao 25 tuổi này vì chắc chắn nhiều câu lạc bộ hàng đầu sẽ xếp hàng để ký hợp đồng với anh nếu Arnold được đưa lên thị trường.

Mặc dù có những ý kiến cho rằng Alexander-Arnold muốn tăng lương và điều này khiến anh trì hoãn việc ký hợp đồng mới. Thế nhưng, ngôi sao người Anh không cho thấy bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy anh sẽ tìm kiếm một đội bóng khác. 

Arnold đang vỗ tay
Arnold đòi tăng lương thì mới chấp nhận gia hạn.

Nhiều fan sẽ cảm thấy tự tin rằng Arnold có thể ở lại đây trong thời gian dài và những tin đồn trên chỉ là một vài chi tiết nhỏ.

Hãy cùng chờ xem liệu tương lai Liverpool có thể kéo dài thêm thời gian gắn bó với hậu vệ cánh sinh năm 1998 trong tương lai hay không. 

heartlike
0 người khác thích nội dung này.
comment 0 bình luận
Thích Thích
  • Thả tim Thả tim
  • Giận dữ Giận dữ
  • Cười khóc Cười khóc
  • Ngạc nhiên Ngạc nhiên
  • Khóc Khóc
  • Yêu Yêu
David Nguyen