1. Trang chủ
  2. Bóng đá quốc tế

Van Dijk tiết lộ 'sốc' về tương lai sau khi Liverpool bổ nhiệm Slot

David Nguyen

Mới đây, trung vệ Virgil van Dijk khẳng định rằng anh chưa nhận được hợp đồng mới từ Liverpool. 

Thế nhưng, tuyển thủ quốc gia Hà Lan cho biết bản thân đang rất háo hức được chào đón Arne Slot tới Anfield mùa tới.

Van Dijk đã trở thành một trụ cột quan trọng trong đội hình của Klopp, kể từ khi anh gia nhập từ Southampton vào tháng 1 năm 2018. 

Mặc dù vậy, tương lai của chàng trai sinh năm 1991 tại The Kop đang bị đặt dấu hỏi lớn, với việc giao kèo giữa đôi bên chỉ còn 12 tháng.

Tuy nhiên, Van Dijk dường như muốn né tránh những câu hỏi về chuyện đi hay ở của mình tại Liverpool sau khi Klopp ra đi. Đồng thời, trung vệ người Hà Lan cho biết hiện tại không phải là thời gian để lo lắng về vấn đề này.

"Tương lai của tôi giờ không quan trọng. Chẳng có điều gì để nói cả," Van Dijk nói sau chiến thắng 2-0 của Lữ Đoàn Đỏ trước Wolves ở ngày hạ màn mùa giải.

Thủ quân Van Dijk đang vỗ tay
Van Dijk khẳng định Liverpool chưa đưa ra bất kỳ hợp đồng mới nào.

"Không có gì thay đổi và cũng chưa có gì mới trên bàn đàm phán. Tình hình của tôi vẫn vậy.

Điều duy nhất tôi có thể nói bây giờ là nếu phải chia tay câu lạc bộ, tôi không nghĩ mình sẽ kiềm được những giọt nước mắt. Đó là điều tôi rất ngạc nhiên ở Klopp.”

Liverpool đã quyết định bổ nhiệm Arne Slot để thay thế Jurgen Klopp tại Anfield. Nhà cầm quân người Đức thậm chí còn hô vang tên người kế nhiệm trong bài phát biểu chia tay của mình.

Khi được hỏi ý kiến về ông thầy mới, Van Dijk chia sẻ: 

"Tôi rất tò mò và luôn có nhiều nghi vấn. Premier League và Liverpool rõ ràng sẽ là những trải nghiệm khác biệt cho Slot. 

Nhưng chúng tôi ở đây để ủng hộ ông ấy. Tôi sẽ luôn sẵn sàng giúp đỡ nếu huấn luyện viên cần. Điều quan trọng là toàn đội phải đoàn kết và cho Slot ấy cơ hội để thể hiện khả năng của mình.

Van Dijk và Slot
Van Dijk cam đoan sẽ ủng hộ Slot hết mình.

Ông ấy có lẽ cũng hiểu kỳ vọng của chúng tôi luôn rất lớn. Điều đó liên quan đến việc quản lý tập thể này một cách đúng đắn. Nếu làm được như vậy, chắc chắn Slot sẽ giúp các cầu thủ trở thành phiên bản tốt nhất của chính họ."

heartlike
0 người khác thích nội dung này.
comment 0 bình luận
Thích Thích
  • Thả tim Thả tim
  • Giận dữ Giận dữ
  • Cười khóc Cười khóc
  • Ngạc nhiên Ngạc nhiên
  • Khóc Khóc
  • Yêu Yêu
David Nguyen