1. Trang chủ
  2. Bóng đá quốc tế

Walker 'cà khịa' cổ động viên Arsenal sau khi đánh bại Spurs

David Nguyen

David Nguyen

Kyle Walker đã lên tiếng chế giễu các cổ động viên Arsenal ném pháo sáng phía ngoài khách sạn, trước trận đấu giữa Manchester City và Tottenham ở Premier League.

Hậu vệ người Anh tỏ ra rất vui mừng khi The Citizens giành chiến thắng 2-0 trước Spurs. Đây là một bước tiến lớn trên con đường bảo vệ chức vô địch Ngoại hạng Anh mùa giải năm nay.

Sau trận đấu, Walker lập tức nhắc đến nhóm người hâm mộ Arsenal đã cố gắng làm phân tâm các cầu thủ Man City, trước cuộc chạm trán với Spurs.

Cụ thể, một số thành phần CĐV The Gunners đã phóng pháo sáng phía ngoài khách sạn Delta Hotels Waltham Abbey. Tuy nhiên, sau đó, nhóm người này mới nhận ra rằng đây không phải là nơi ở của toàn đội Man City.

Ortega và 2 cầu thủ Man City
Man City dễ dàng đánh bại Spurs 2-0.

Ở cuộc phỏng vấn với Sky Sports sau trận City đánh bại Spurs, Walker chia sẻ: 

"Đây là một trận đấu rất khó khăn vì khi có quá nhiều cảm xúc đang dâng trào trong đội bóng. Thế nhưng, toàn đội đã hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Đội bóng đã tiến gần hơn tới mục tiêu vô địch. Chúng tôi phải theo dõi từng trận đấu một. Đêm nay, chúng ta đã hoàn thành một nhiệm vụ, nhưng mọi chuyện hoàn toàn có thể thay đổi.

Giờ chúng tôi sẽ phục hồi và hướng tới trận đấu với West Ham. Đây lại là một trận chung kết khác. 

Cả tập thể đang hy vọng có thể viết nên lịch sử cho câu lạc bộ tuyệt vời này. Công việc của chúng tôi vẫn chưa hoàn thành trọn vẹn.

Hy vọng chúng tôi có thể giành chiến thắng. Nếu không thích áp lực, có lẽ tôi đã chọn sai công việc và đội bóng.

Đêm qua, tôi không thể ngủ được. Các cổ động viên Arsenal cố gắng ném pháo sáng nhưng đội bóng đã không ở đó. Họ đã bỏ lỡ cơ hội gặp chúng tôi. 

Walker và pháo sáng
Walker nhắc đến nhóm cổ động viên Arsenal đã ném pháo sáng.

Tôi không thể diễn tả được cảm giác khi đang dẫn trước 2-0. Đó là một trận đấu không giống như bình thường nhưng chúng tôi là những người cạnh tranh. 

Tottenham Hotspur có thể giành vé tham dự Champions League. Bạn có thể thấy họ đã đặt tất cả vào trận đấu với mục tiêu giành chiến thắng."

0

0 bình luận

Thích Thích
  • Thả tim Thả tim
  • Giận dữ Giận dữ
  • Cười khóc Cười khóc
  • Ngạc nhiên Ngạc nhiên
  • Khóc Khóc
  • Yêu Yêu
David Nguyen