1. Trang chủ
  2. Bóng đá quốc tế

Zinedine Zidane xác nhận sẽ trở lại với vai trò huấn luyện viên

Dau Archie

Dau Archie

Huyền thoại Real Madrid, Zinedine Zidane đã xác nhận ông sẽ trở lại công việc huấn luyện viên vào một thời điểm nào đó sau khi nghỉ việc được 3 năm.

Zidane chỉ dẫn dắt Real Madrid trong sự nghiệp huấn luyện của mình qua 2 mùa giải, và từ chức vào năm 2021 trước khi Carlo Ancelotti tiếp quản.

Được liên kết với các công việc lớn ở châu Âu, trong đó có ​​Manchester United và Paris Saint-Germain đã liên hệ chiêu mộ Zidane vào năm ngoài. Ngoài ra, thời điểm đó, ông còn được đồn đoán sẽ là người thay thế Didier Deschamps ở ĐTQG Pháp.

Trong một bộ phim tài liệu gần đây về cuộc đời của Marcello Lippi, Zidane khẳng định sẽ rất vui khi được làm huấn luyện viên ở Ý, nơi ông lần đầu tiên chuyển ra ngoài nước Pháp.

Zinedine Zidane
Zinedine Zidane sẽ trở lại băng ghế huấn luyện trong thời gian tới.

Ông chia sẻ: "Tại sao không? Chuyện gì cũng có thể xảy ra nhưng hiện tại tôi đang làm việc khác. Tôi chắc chắn rằng mình sẽ trở lại băng ghế huấn luyện, tôi muốn được huấn luyện trở lại."

Zidane còn đánh giá cao chiến lược gia người Ý, người đã đưa Azzurri tới chức vô địch World Cup khi vượt qua ĐT Pháp trong trận chung kết năm 2006, trận đấu cuối cùng trong sự nghiệp của Zidane.

Cựu HLV Real Madrid nói: "Marcello Lippi là người đưa tôi đến Juventus , người đầu tiên tin tưởng và cho tôi thi đấu. Điều đó thật không dễ dàng với ông ấy, vì tôi đến từ Pháp, mọi thứ đều khác nhưng Lippi đã giúp tôi thành công sau này."

Zinedine Zidane
Zinedine Zidane giành nhiều vinh quang cùng Real Madrid.

"Khi còn là cầu thủ, tôi đã có những huấn luyện viên tuyệt vời như Lippi hay Ancelotti, nhưng mỗi người đều phải đi theo con đường riêng của mình", Zidane giải thích trong bộ phim tài liệu do Diario AS thực hiện.

Đích đến tiếp theo của Zidane là ở đâu thì chỉ có ông mới biết. Có thể Zidane cảm thấy chưa có một câu lạc bộ phù hợp với mình, vì ông chưa vội quay trở lại vị trí huấn luyện.

Nếu Deschamps ra đi trong thời gian tới, Zidane sẽ một lần nữa ngay lập tức trở thành ứng cử viên hàng đầu. Tuy nhiên, hợp đồng của Deschamps có thời hạn đến sau World Cup 2026.

0

0 bình luận

Thích Thích
  • Thả tim Thả tim
  • Giận dữ Giận dữ
  • Cười khóc Cười khóc
  • Ngạc nhiên Ngạc nhiên
  • Khóc Khóc
  • Yêu Yêu
Dau Archie